Logo

Bae Joo-hyun

15/02/2020 herorider811 TS911PLUS 1,231 views

Bae Joo-hyun นักกีฬายิงธนูเกิร์ลกรุปเกาหลีใต้

Bae Joo-hyun นักกีฬายิงธนูสาวประเทศเกาหลีสวยและก็น่าหลงใหล แถมยังมีพรสวรรค์สุดๆลงในโลกอินเตอร์เน็ตกระทั่งทำให้ชาวเน็ตที่ชื่นชอบความสวยน่ารักของเธอ ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันรัวถูกใจในความสวยของนักกีฬายิงธนูสาวประเทศเกาหลีคนมีชื่อเสียงกล่าวสาวสวยคนนี้ BaeJoo-hyun หรือทุกคนรู้จักเธอดีในชื่อของIrene ไอดอลสาวสวยหนึ่งในสมาชิกวง Red Velvet นั่นเอง ไอรีนเกิดเมื่อวันที่ 29 เดือนมีนาคม 2534 ที่เมืองแทกูประเทศเกาหลีใต้ ครอบครัวของเธอมีพ่อแม่แล้วก็น้องสาวเธอเข้าชั้นเรียนที่โรงเรียนมัธยมศึกษาฮะนัมในเมืองแทกู เธอร่วมกับ SM Entertainmentในปี2009 รวมทั้งได้รับการฝึกฝนมาห้าปีในธันวาคม 2556ไอรีน เป็นหนึ่งในผู้เข้าฝึกหัดกลุ่มลำดับที่สองซึ่งได้รับการเสนอแนะให้รู้จักในฐานะสมาชิกของ SM Rookies กลุ่มแรกของ SM Entertainment ใกล้กับ Lami รวมทั้งLaeรวมทั้งแจจุงสมาชิกNCTเธอก็เผยตัวในมิวสิกวิดีโอของlabelmateเฮนรีเล่าโป่วเพลง"1-4-3"เมื่อนับเป็นเวลาหลายเดือนก่อน

คลิปต่างๆของไอรีนได้รับการเปิดตัวในหนทางการของSM Entertainmentอย่างเป็นทางการซึ่งหนึ่งในนั้นรวมทั้งเธอแล้วก็Seulgiเต้นรำกับ"Be Natural"เพลงแรกที่ดำเนินงานโดยกลุ่มS.E.S.ของSM Entertainment นำเสนอการเต้นของพวกเขาช่วงวันที่1เดือนสิงหาคม2014ไอรีนได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการของเธอในฐานะสมาชิกของกำมะหยี่สีแดงกลายเป็นหัวหน้าของกลุ่ม7ในพฤศจิกายนคุณเผยตัวในมิวสิควิดีโอเพลงซิงเกิ้ลของKyuhyunเรื่อง"At Gwanghwamun"

Bae Joo-hyun

ในกันยายน2558ตั้งแต่พฤษภาคม2558ถึงเดือนมิถุนายน2559ไอรีนเป็นเจ้าภาพจัดรายการเพลงMusic Bankร่วมกับดาราหนังปาร์คโบหมากฝรั่ง9พวกเขาทั้งคู่ได้รับความพึงพอใจในวิทยาศาสตร์เคมีเหมือนกับความสามารถการร้องเพลงแล้วก็การเป็นเจ้าภาพสื่อมวลชนเรียกพวกเขาว่าเป็นเยี่ยมในผู้สนับสนุนที่เหมาะสมที่สุดในประวัติศาสตร์ของรายการในกรกฎาคม2559ไอรีนได้เปิดตัวการแสดงในเว็บไซต์ดราม่าหญิงที่บริษัทเกมที่คุณสวมบทบาทนำหญิงตอนวันที่14เดือนตุลาคมไอรีนกลายเป็นเจ้าภาพจัดงานแฟชั่นโชว์ของOn Styleการแสดงรอบรอบแรกตอนวันที่ 22ต.ค.2016

ในเดือนเดียวกันคุณก็แปลงเป็นผู้ร่วมอภิปรายในรายการKBS Trick&Trueกับbandmateเวนดี้ไอรีนยังได้รับรองผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์อีกด้วยนอกเหนือจากการรับประกันของเธอกับRed Velvetแล้วเธอยังกลายเป็นต้นแบบให้กับIvy Clubร่วมกับlabelo Exoในปี2015ในปี2016เธอกลายเป็นผู้ลงชื่อในแบรนด์กาแฟMaxwell House16ในปี2560เธอเป็นผู้ช่วยเหลืออย่างเป็นทางการของโปรแกรมHyundaiAuto Advantageมีการประกาศช่วงวันที่26ก.พ.2018ว่าเธอได้รับเลือกให้เป็นดารานางแบบของคอนแทคเลนส์แบรนด์Cooper Visionในวันที่3เดือนพฤษภาคม2018ไอรีนได้รับการประกาศให้เป็นดารานางแบบของแบรนด์วิตามินชื่อดังเลโมน่าแล้วก็ได้รับฉายาว่า"วิตามินมนุษย์"18ในวันที่9เดือสิงหาคม2018เธอได้รับการประกาศให้เป็นดารานางแบบพิเศษใหม่สำหรับEiderสำหรับฤดูใบไม้ร่วงหน้าหนาวปี2018แล้วก็ฤดูใบไม้ผลิหน้าร้อนปี2019

แบจู-ฮยอนชื่อในการแสดงว่าไอรีนเป็นนักร้องชาวเกาหลีใต้รู้จักกันในฐานะสมาชิกของเกิร์ลกรุปเกาหลีใต้เรดเวลเวตตั้งแต่เดือนพฤษภาคมค.ศ.2015ถึงเดือนมิถุนายนค.ศ.2016เธอเป็นพิธีกรในรายการมิวสิกแบงก์ร่วมกับพักโบ-ก็ยอมไอรีนเริ่มงานแสดงในละครเว็บเรื่องวีเมนแอตอะเกมคอมปานีทางช่องเนเวอร์ทีวีแคสต์ในเดือนสิงหาคม TS911

Spread the love
Leave Comment